Về chúng tôi

Placentor Vegetal là hãng dược mỹ phẩm Pháp đầu tiên trên thế giới ứng dụng thành công Tế bào gốc noãn thực vật và hiện tại là thương hiệu nằm trong TOP 5 dược mỹ phẩm được yêu thích nhất tại Pháp. 

Chúng tôi luôn ưu tiên việc sử dụng các hoạt chất có nguồn gốc từ thiên nhiên được chọn lọc, tận dụng tối đa khả năng hấp phụ của phức hợp độc đáo Placenta - Tế bào gốc noãn thực vật.

 

Giới thiệu Placentor

Lịch sử hình thành

Được thành lập vào năm 1959 tại thành phố Lyon của Pháp, sau 65 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Placentor đã có mặt trên hơn 60 quốc gia toàn thế giới, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của các dược sĩ, bác sỹ chuyên môn.

Lịch sử hình thành

Placentor Vegetal tự hào là một trong những thương hiệu được nghiên cứu và phát triển bởi Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm SICOBEL - Laboratoires Sicobel (thành viên đồng sáng lập của Cosmebio (tổ chức quốc tế đầu tiên về mỹ phẩm hữu cơ) và Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) SICOBEL là những người tiên phong trong các công thức mỹ phẩm hữu cơ.)

Năm 2002, Sicobel là một trong những phòng thí nghiệm đầu tiên có được giấy phép chứng nhận Ecocert, đảm bảo sự nghiêm ngặt và tôn trọng của ngành công nghiệp hữu cơ.

Hệ thống phân phối trên toàn cầu

Trụ sở chính và nhà máy sản xuất Placentor Vegetal được đặt tại thành phố Lyon, Pháp và hệ thống phân phối trải rộng trên các Châu lục trên toàn thế giới trên hơn 60 quốc gia Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Trung Đông

Hệ thống phân phối trên toàn cầu

Thương hiệu Placentor Vegetal đang được phân phối tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam

Giá trị cam kết

Là một hãng dược mỹ phẩm lâu đời tại Pháp, Placentor Vegetal luôn cam kết với người tiêu dùng 4 giá trị: Tự nhiên - Hiệu quả - An Toàn - Bảo tồn.

Giả trị cam kết

Giá trị cam kết của Placentor Vegetal

Với công thức của Placentor Vegetal được phát triển bởi các Chuyên gia theo một quy trình công thức nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn một làn da mịn màng, tươi tắn, rạng rỡ với bộ sản phẩm chăm sóc toàn diện dành cho mặt, toàn thân thích hợp cho mọi làn da, ngay cả da nhạy cảm nhất

Các sản phẩm chăm sóc da của chúng tôi trải qua các cuộc đánh giá lâm sàng bao gồm các thử nghiệm intro và vitro dưới sự kiểm soát của các Chuyên gia da liễu, mang lại khả năng hấp thụ và hiệu quả tối đa, giúp cải thiện và phục hồi da tức thì chỉ sau 2 ngày sử dụng. 

Giá trị bền vững của Placentor Vegetal

Placentor Vegetal rất coi trọng việc tôn trọng và bảo vệ môi trường, thương hiệu đặc biệt chú trọng đến việc phát triển bao bì hữu cơ, tối ưu hóa kích thước, sử dụng mực in thực vật. Đạt chứng nhận PEFC (Chứng nhận quản lý rừng bền vững)

100% các sản phẩm của Placentor Vegetal đều được sản xuất tại Pháp và sử dụng nguồn nguyên liệu xanh, nghiêm cấm việc sử dụng các thành phần hóa học bảo vệ thực vật

Giá trị bền vững

Các giải thưởng về chất lượng và thương hiệu được yêu thích

Các giải thưởng